Daily Opt – mô hình công ty chỉ làm về Tối ưu và AI

Góc nhìn về công ty

cropped-35225420_2151248484889569_916903860461633536_n.jpg

Daily Opt (DO) được xây dựng từ đội ngũ chuyên gia hầu hết tốt nghiệp PhD từ Châu Âu, với nhiều năm kinh nghiệm trong môi trường phần mềm tại Châu Âu và Việt Nam. Tuy nhiên, DO không nhận các dự án phát triển phần mềm đơn thuần (không có lợi thế cạnh tranh trong thị trường Gia công phần mềm đã phát triển bão hòa) mà chỉ tập trung xây dựng các giải pháp thế mạnh Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence – AI) trọng tâm về Tối ưu (Optimization – Opt), Phân tích dữ liệu/dữ liệu lớn (Data Analytics – DA và Big Data – BD), Học máy (Machine Learning – ML, Deep Learning – DL), và Thị giác máy tính (Computer Vision – CV).

Các giải pháp của DO được cung cấp dưới dạng dịch vụ Web services hoặc thư viện đóng gói Libraries nhỏ gọn, loại bỏ các xử lí thừa, dễ dàng tích hợp và đem lại hiệu năng cao.

 

Góc nhìn về con người
DO xây dựng xung quanh các (profile) chuyên gia. Các chuyên gia tại DO (gọi tắt là DOer) hầu hết là các PhD – điều kiện cần để làm việc trong các dự án AI có đòi hỏi cao về nghiên cứu. Điều kiện đủ: DO không làm phần mềm đơn thuần, nhưng các DOer cần có nhiều kinh nghiệm làm việc với các dự án phần mềm để có thể tuân thủ chặt chẽ các quy định của khách hàng, cũng như mềm dẻo linh hoạt trong việc thiết kế, phát triển và triển khai các giải pháp kết hợp với phần mềm, hệ thống của khách hàng.

DO hướng đến việc phát triển tối đa các năng lực riêng và đam mê của từng DOer. Đây là một khẩu hiệu được sử dụng rất thịnh hành tại các công ty công nghệ nhưng hầu như chỉ dừng ở mức hô hào, trong khi đó tại DO đây là nguyên tắc bắt buộc cho việc phát triển các dự án: Đúng người – Đúng việc – Đúng đam mê.

ký-hợp-đồng

Một số ví dụ cụ thể:

 • DungPQ – Opt DOer chịu trách nhiệm (lead) các dự án về Tối ưu (điển hình là “dự án trọn đời” về Opt trong logistics với đối tác Smartlog)
 • TrungBQ – DA/BD DOer chịu trách nhiệm (lead) các dự án Phân tích dữ liệu/dữ liệu lớn (như Phân tích dữ liệu kho hàng, Quản lý rủi ro trong ngân hàng, Đánh giá độ tin cậy của các đối tượng trong quản lí tài chính, Tìm địa điểm cho các chuỗi cửa hàng)
 • SangDV – ML/DL DOer chịu trách nhiệm (lead) các dự án về Học máy (điển hình là dự án dài hơi tới sau 2020 về áp dụng ML, DL trong du lịch cùng một khách hàng Nhật không tiện kể tên)
 • TaiNH – CV DOer luôn chịu trách nhiệm (lead) các dự án về Thị giác máy tính (như nhận dạng và phân loại các đội tượng chuyển động với tốc độ cao từ camera/video với chất lượng vừa phải, cung cấp giải pháp xử lí ảnh/video hiệu năng cao với nhiều cấu hình đặc thù cho khối lượng ảnh/video đầu vào lớn)

 

DO là công ty nhỏ
Vâng, DO là một công ty nhỏ với quy mô nhỏ với 4 DOer khi mới thành lập vào tháng 11/2016 và 15 DOers cho tới thời điểm hiện tại tháng 10/2018, các DOer được trải đều Việt Nam trên khắp 3 miền Bắc (HN), Trung (ĐN), Nam (SG). DO có đầy đủ lợi thế của một nhóm chuyên gia (elite): hiệu quả, mềm dẻo và linh hoạt.

Tại DO, mô hình quản lý phẳng: các DOer hỗ trợ lẫn nhau, không phân cấp dựa trên nguyên tắc: Thẳng thắnChịu trách nhiệm. Khi một DOer nhận một dự án đúng với đam mê và sở trường của mình thì vấn đề nan giải “Chịu trách nhiệm” trở nên hết sức nhẹ nhàng và “Thẳng thắn” chính là chất bôi trơn cho việc kết hợp các DOers với nhau.

DO có lợi thế gì so với các ông lớn về AI trên thế giới như Google, Amazon, IBM ?
Câu trả lời rất đơn giản. Các công ty lớn về AI trên thế giới như Google, Amazon, IBM luôn cung cấp các giải pháp cho các vấn đề chuẩn (standard) với chi phí dịch vụ rất cao. Trong khi thực tế tại các thị trường ở Việt Nam thì khái niệm vấn đề chuẩn gần như không tồn tại. DO đi cùng đối tác và khách hàng ngay từ khâu xác định vấn đề, phát triển giải pháp từ con số 0 và triển khai giải pháp đến tận end-user.

 

Slack khai tử mô hình giao tiếp và quản lí bằng email truyền thống
Không phải ngẫu nhiên mà các dự án dài hơi và quan trọng tại DO lại được quản lí tập trung trên Slack. Thậm chí tất cả các project đơn lẻ và việc quản lí nội bộ công ty cũng được tập trung trên các channel (tên gọi một kênh cho mỗi project) khác nhau của Slack.
Lí do rất đơn giản: Slack miễn phí, Slack hiệu quả, Slack đầy đủ, và Slack cho phép quản lý nhân lực phân tán:

 • Cho phép các thành viên làm việc với nhau từ xa, online
 • Voice, Chat, Message
 • Tạo channel cho từng project với các thành viên liên quan
 • Channel chung cho tất cả các thành viên
 • Lưu trữ file tài liệu theo từng dự án, từng chủ đề
 • Thảo luận trên các comment, file được upload
 • Gim lại các nội dung quan trọng
 • Tag từng người hoặc tất cả thành viên trong 1 channel
 • Tùy biến thông điệp từ người quản trị khi tải Slack
 • Tùy biến cài đặt các ứng dụng có sẵn hoặc người dùng tự viết

Mời các bạn đón đọc các bài viết chuyên sâu tiếp theo về từng thị trường đặc thù về Tối ưu và AI mà DO đang khai thác…

CHỈ CÓ NƯỚC NGA Ở LẠI

Chẳng hẹn hò nào là mãi mãi, World Cup không ngoại lệ. Các nước đã lục tục trở về, chỉ nước Nga là ở lại. Và cho dù trở về hay ở lại thì mọi sinh hoạt vẫn phải quay về nếp cũ.
Chiều qua, trên quảng trường Grand Place ở thủ đô Bruxelles, những con Quỷ đỏ đã có một buổi ra mắt không thể hoành tráng hơn cho một sự trở về, vinh quang nhất trong lịch sử của họ.

 
Nước Pháp chắc chắn cũng sẽ có một lễ đón không kém thế hệ đàn anh của họ cách đây đúng 20 năm trên sân nhà ở France 98, người ở lại Didier Deschamps đã giúp họ làm được điều mà mọi người hâm mộ Gà trống Gaulois chờ đợi.

 
Daily Opt, với đa phần thành viên ít nhiều gắn bó với hai đất nước kể trên cũng sẽ có một cuộc trở về chừng mực và cân bằng, trở về với nhịp sinh hoạt cũ, không bóng đá, không í ới nhau vào điền tỷ số trước giờ bóng lăn, ông nào quên thì mất điểm ráng chịu.

 
Thể thức thi đấu tính điểm qua từng trận khiến không khí nóng liên tục ở ngoài sân bóng, trên không gian mạng và ở phạm vi toàn cầu, với các thành viên thi đấu lệch múi giờ với sân chơi đặt tại Việt Nam. Không loại trực tiếp, không đối đầu, không nhường điểm, không tranh suất, số điểm thưởng tăng đều qua các vòng đấu, bao gồm đoán đúng tỷ số, đoán đúng kết quả (thắng, hòa, thua) hoặc không gì trong hai thứ trên. Qua 5 vòng đấu, từ sơ loại đến chung kết, BTC dự đoán kết quả World Cup Russia 2018 của Daily Opt đã chọn được 3 khuôn mặt lỳ lợm nhất rất ngẫu nhiên trải khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam (có chút tài tình và may mắn trong đó) để trao giải, cụ thể như sau :

WC_DO

1. Giải nhất : Vietht – Team Di động (Di động giữa các team)

 • Giải thưởng : 1.000.000 đồng cụ Hồ, chỉ hiện kim, không hiện vật, không cả bằng chứng nhận đoạt giải (Đà Nẵng được cái hải sản cũng rẻ, combo 2 người lớn + 2 trẻ em bao gồm Huda mỗi người mỗi đơn vị lon, bất kể lớn nhỏ ; khai vị mực hấp ; món chính tôm nướng 4 con 2 lạng vẫn mỗi người một con và cháo hải sản tráng miệng. Chắc là đủ, không đủ ráng chịu, 1 người chơi, 3 người ủng hộ và cùng hưởng thành quả cách mạng, không thể tối ưu hơn được nữa).

2. Giải nhì : Hopnx – Team Daily Harvest (Thu gom và vận tải là nghề của chàng, nhưng chỉ vận dụng Tối ưu-Optimization mà không có Trí tuệ nhân tạo-AI thì kết quả chỉ có thể như thế, không hơn)

 • Giải thưởng : 600.000 đồng cụ Hồ, đủ đãi vợ con một trận bún bò, cơm hến, chè Huế chết bỏ (nhà ít người được cái lợi đấy), giấy chứng nhận không cần thiết.

3. Giải ba : Dungpq – Team Optimization-AI-DM (ứng dụng rất tốt AI cho vòng bảng, sang các vòng sau chuyển sang Data Mining nên bị đứt mạch chiến thắng tưng bừng, giải ba e cũng hợp lý cho những tính toán thiếu yếu tố Tối ưu trong đó).

 • Giải thưởng : 400.000 đồng cụ Hồ, nhà 4 người tiêu chuẩn nên chỉ có thể chọn lựa hoặc Phở Thìn Lò Đúc hoặc Khoa ngan-Đệ Nhất Ngan Hà Thành cho món chính và Kem Tràng Tiền cho món khai vị và tráng miệng, khai vị với kem cốm và tráng miệng với vanille, đậu xanh, ốc quế.

Vì cơ cấu giải chỉ có chừng đó nên chương trình tạm kết thúc tại đây, không giải khuyến khích, không dự đoán đẹp, không dự đoán tài năng, không dự đoán có yếu tố phụ nữ, BTC cũng tự động giải tán sau khi đã chuyển giải đến tài khoản của các người chơi chiến thắng.

 
Anh em ra về hoan hỉ, chỉ nước Nga là ở lại với ông Lê-Nin ở nước Nga mà em lại thấy rất là Việt Nam, khép lại một mùa World Cup tưng bừng 4.0.

ImPro – Công nghệ xử lí ảnh ưu việt

Điều đặc biệt nhất của Impro đến từ việc công nghệ xử lí ảnh được viết toàn bộ và tối ưu tới từng xử lí bởi chuyên gia đến từ Daily Opt.

Với Impro, tất cả các chức năng hiệu chỉnh nhằm nâng cao chất lượng ảnh được chúng tôi thiết kế tích hợp thành một tổng thể hòa quyện, nhằm mang lại sự dễ dàng và uyển chuyển khi sử dụng, đem đến trải nghiệm mới hoàn toàn khác biệt so với hầu hết các phần mềm xử lý ảnh trên thị trường hiện nay.

Là phần mềm miễn phí, nhưng Impro sẽ mang đến cho những người yêu thích xử lý hình ảnh cá nhân hay hình ảnh trong công việc, một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và sự hiệu quả!

Chúng tôi sẵn sẵng cung cấp giải pháp, công nghệ về xử lí ảnh và video đáp ứng các yêu cầu đặc thù của từng khách hàng, đem lại hiệu năng cao cho việc xử lí khối lượng ảnh và video lớn.

Các tính năng được giới thiệu trong công cụ nâng cao chất lượng ảnh ImPro

 • Hiệu chỉnh sáng tối và độ tương phản: Cho toàn bộ ảnh, hay theo từng phân khúc: hiệu chỉnh theo phân khúc sáng (Highlight), phân khúc tối (Shadown).
 • Hiệu chỉnh màu sắc: Chỉnh độ nóng (hot) lạnh (Cool) cho ảnh, Tint, Độ bão hòa màu, Độ sáng của màu sắc. Cân bằng các màu sắc cơ bản như: Red, Green, Blue, Cyan, Magenta, Yellow
 • Hiệu chỉnh độ nét của ảnh với thuật toán X-Sharpen độc quyền
 • Hiệu chỉnh cục bộ với kỹ thuật mặt nạ (Mask)

Link download bản Impro free và hướng dẫn cài đặt ….

Điểm mạnh về công nghệ

 • Nâng cao chất lượng hình ảnh (Video) theo các thuật toán tiên tiến.
 • Thuật toán được thiết kế tối ưu nhằm đáp ứng khả năng xử lý thời gian thực trên các hệ thống máy tính cơ bản, không yêu cầu GPU tốc độ cao.
 • Khả năng tùy biến các chức năng nâng cao chất lượng ảnh hay trích lọc thông tin theo yêu cầu của khách hàng
 • Nghiên cứu phát triển các giải pháp xử lý ảnh mới đáp ứng yêu cầu thực tiễn cần giải quyết của khách hàng.

Vitrip – Du lịch theo yêu cầu

Vitrip là một công cụ Tìm kiếm tour thông minh được phát triển bởi Daily Opt đặc biệt hướng đến việc giải quyết vấn đề tìm kiếm tour theo yêu cầu (Tailor-made tour).

Một trong những vấn đề thách thức của ngành du lịch giải quyết bởi Vitrip :

Capture

Liên hệ Daily Opt để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

 

Daily Harvest – Tối ưu thu hoạch mía đường

Giải pháp Daily Harvest là một trong những sản phẩm cụ thể đầu tiên của gói sản phẩm Agri Daily (ứng dụng tối ưu trong nông nghiệp công nghệ cao) hướng đến việc giải quyết bài toán tối ưu kế hoạch thu mua, chế xuất mía đường:

 • Được phân tích và tổng hợp từ nhu cầu thực tế của vấn đề thu mua mía đường tại VN
 • Các thuật toán tối ưu được thiết kế, phát triển và thẩm định bởi đội ngũ chuyên gia phần mềm, giáo sư, tiến sĩ đầu ngành tại VN và Châu Âu (VQ Bỉ)
 • Có khả năng tùy chỉnh, mở rộng cả về chiều rộng lẫn chiều sâu thích ứng với yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp
 • Tối thiểu chi phí (thời gian, nhân lực và dây chuyền SX)
 • Tối đa lợi nhuận (sản lượng và chất lượng đường)
 • Uy tín của khách hàng (lịch thu mua cụ thể, tối ưu các mục tiêu khác nhau)
 • Công cụ dự báo, ước lượng, đánh giá độ khả thi cho kế hoạch thu mua (thừa/thiếu nguyên liệu so với khả năng SX của nhà máy)
 • Đưa ra các giải pháp tối ưu và linh hoạt khi có thay đổi ngoài dự kiến về nguồn nguyên liệu, nhân lực và dây chuyền SX

 

8

Daily Harvest – Tính năng tối ưu chất lượng đường từ khối lượng mía cần thu hoạch

Xem bản giới thiệu sản phẩm Giới thiệu Daily Harvest

Liên hệ với chúng tôi để nhận tài khoản sử dụng  demo sản phẩm.

Agri Daily – Nông nghiệp công nghệ cao

Nông nghiệp công nghệ cao, quy mô lớn và công nghiệp chế biến nông sản theo định hướng tối ưu bằng các công cụ tính toán tin học hoá đang là xu hướng tại các quốc gia phát triển.
Daily Opt đón bắt xu hướng này bằng việc bắt tay hợp tác với các doanh nghiệp có nhu cầu đổi mới theo hướng hiện đại hóa các quy trình thu hoạch, vận tải, chế biến và phân phối nhằm nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm và xác lập vị trí của doanh nghiệp trong các thị trường nhiều rủi ro và biến động.

18835656_249607048853615_885658678639879031_n
Chúng tôi quan tâm, chúng tôi hứng thú và chúng tôi nắm bắt cơ hội để hành động bằng những hợp tác cụ thể và hiệu quả cùng các đối tác khắp nơi. Gói Agri Daily sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới!

Daily Spinning – Sản phẩm tối ưu cho ngành sợi

Daily Spinning – Đó chính là dòng sản phẩm tối ưu cho ngành sợi mà Daily Opt đã đạt được thoả thuận nguyên tắc để triển khai cùng một doanh nghiệp có uy tín trong ngành sợi tại thị trường Thừa Thiên Huế, nơi hiện đang tập trung nhiều doanh nghiệp mạnh của ngành sợi Việt Nam.

daily spinning
Đại diện của Daily Opt đang trao đổi với lãnh đạo doanh nghiệp về các giải pháp kỹ thuật để lên mô hình cho các gói sản phẩm kể trên.

Trước mắt, Daily Opt và đối tác đã cùng thống nhất xây dựng một hệ sinh thái các phần mềm tính toán tối ưu phục vụ sản xuất và kinh doanh nhằm ổn định chất lượng, gia tăng sản lượng và năng lực cạnh tranh của các dòng sản phẩm trên thị trường.
Thông qua hợp tác này, Daily Opt cũng khẳng định hướng phát triển chiến lược của mình trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp nói chung và ngành dệt may nói riêng. Daily Opt hy vọng sẽ đồng hành lâu dài với các đối tác của mình trong việc tìm ra các giải pháp tối ưu về quản trị và công nghệ nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong nước trên thị trường quốc tế.

DailyInvest – Phần mềm hỗ trợ quyết định đầu tư

Vấn đề thực tế

Quyết định đầu tư luôn là một công việc vô cùng khó khăn, đòi hỏi nhiều thông tin, thời gian và kinh nghiệm.

Capture
Đầu tư thế nào cho hiệu quả?
Capture
Thực tế về thua lỗ trong đầu tư tại Việt Nam

hay Vì sao 95% nhà đầu tư thua lỗ trên thị trường chứng khoán

Đừng tìm kiếm xa xôi! Vâng! Mỗi người trong chúng ta đều là nhà đầu tư chính hiệu. Ngày nay, với sự bùng nổ của xã hội thông tin, nhà đầu tư có thể là bất cứ ai:

 • Cá nhân
 • Công ty
 • Tổ chức tài chính
 • Ngân hàng
 • Chính phủ

Danh mục đầu tư rất đa dạng:

 • Bất động sản
 • Ô tô, xe máy
 • Cổ phiếu, cổ phần
 • Trái phiếu
 • Tiết kiệm
 • Bảo hiểm
 •  …
cyprus-property
Source: dothingsbig.com

Theo lẽ tự nhiên, hai tiêu chí cần cân nhắc nhất đối với mỗi dự án đầu tư là lợi nhuậnđộ rủi ro. Trên góc nhìn của nhà đầu tư, các tiêu chí sau cần được tính tới:

 • Vốn (số tiền) đầu tư
 • Mục tiêu về lợi nhuận, giá trị thu về
 • Độ rủi ro cho phép
 • Danh mục các dự án đầu tư (số tiền đầu tư / lợi nhuận ước tính / độ rủi ro / thời gian đầu tư)

Hiện nay, nhà đầu tư được cung thông tin về một số lượng rất lớn các dự án đầu tư tiềm năng/khả thi. Việc lựa chọn ra danh sách các dự án để phân phối hợp lý vốn đầu tư thực sự là một bài toán hóc búa. Để trả lời các câu hỏi về tối ưu lợi nhuận, tối thiểu rủi ro hay cân bằng giữa lợi nhuận và rủi ro để đạt được mục đích đầu tư cần một giải pháp cho bài toán tối ưu đa mục tiêu nằm ngoài khả năng tính toán thông thường của con người. 

Phần mềm hỗ trợ quyết định đầu tư DailyInvest

Từ danh sách các dự án đầu tư (số tiền đầu tư / lợi nhuận ước tính / độ rủi ro / thời gian đầu tư) tiềm năng, DailyInvest cung cấp một tập các giải pháp đầu khả thi tối ưu lợi nhuận và độ rủi ro. Mỗi giải pháp bao gồm một tập các dự án đầu tư được lựa chọn dựa trên các tiêu chí của nhà đầu tư như: vốn, mục tiêu về lợi nhuận hay giới hạn về độ rủi ro cho phép..

Lợi ích khi sử dụng DailyInvest 

 • Phần mềm được thiết kế theo phong cách đặc thù của Daily Opt – dễ dàng sử dụng đối với bất kì cá nhân hay tổ chức nào, người sử dụng không cần nhiều kĩ năng CNTT
  • Nhỏ gọn với một file chạy duy nhất, không yêu cầu cài đặt
  • Nhập/thay đổi dữ liệu trực tiếp từ văn bản excel
  • Giải pháp xuất ra dạng văn bản pdf, trực quan dễ theo dõi
  • Có khả năng tích hợp cao với hệ thống phần mềm sẵn có của doanh nghiệp nếu có yêu cầu.
 • Đơn giản hoá việc lựa chọn các dự án đầu tư khi mà số lượng các giải pháp là quá lớn (bùng nổ tổ hợp) và nằm ngoài khả năng tính toán của con người.
 • Cung cấp cho nhà đầu tư nhiều giải pháp khác nhau dựa trên việc cân bằng hai tiêu chí: tối đa lợi nhuận và tối thiểu rủi ro. Nhà đầu tư theo đó sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về các giải pháp đầu tư, và thuận lợi hơn trong việc đưa ra các quyết định của mình.
 • Nhà đầu tư có thể dễ dàng thực hiện các điều chỉnh về chiến thuận đầu tư bằng việc thay đổi trực tiếp các thông số (số tiền đầu tư / lợi nhuận ước tính / độ rủi ro / thời gian đầu tư) trong file excel. DailyInvest theo đó sẽ giải bài toán đầu tư với một cú click chuột đơn giản.
 • Chất lượng của các thuật toán sử dụng trong các phần mềm của Daily Opt được đảm bảo với đội ngũ chuyên gia tối ưu và cố vấn hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.

Liên hệ với chúng tôi để nhận demo sản phẩm

DailyOrder – Phần mềm lựa chọn đơn hàng sản xuất – tối ưu lợi nhuận

Vấn đề thực tế

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam và đặc biệt là trong ngành dệt may đang phải đối mặt hàng ngày với bài toán lựa chọn đơn hàng sản xuất (Xem thêm: “Dệt may ứng phó với đơn hàng ngắn”). Có một nghịch lý là khi nhận được một số lượng lớn các đơn đặt hàng sản xuất, các doanh nghiệp lại phải đau đầu trước bài toán lựa chọn các đơn hàng khả thi, phù hợp với năng lực sản xuất, đảm bảo giao hàng đúng hạn, đúng số lượng (tránh bị phạt hợp đồng) mà vẫn đảm bảo mục tiêu tối đa hoá lợi nhuận.

stressdepressedbusinessman-580x358

Source: computing.co.uk

Vấn đề tưởng chừng như đơn giản này thực ra vô cùng phức tạp với người điều hành doanh nghiệp khi phải tính toán và lựa chọn thủ công dựa trên kinh nghiệm làm việc. Khi số lượng mặt hàng cần sản xuất lớn với một số lượng đáng kể đơn đặt hàng cần lựa chọn thì áp lực đặt lên người điều hành là rất nặng nề vì công việc này vượt quá khả năng tính toán của con người.:

 • Với 10 đơn hàng, bạn có 1024 giải pháp cần tính toán độ khả thi (năng lực sản xuất và đáo hạnn), lợi nhuận và thời gian sản xuất.
 • Với 20 đơn hàng, bạn có 1.048.576 giải pháp cần tính toán độ khả thi.
 • Với 40 đơn hàng, bạn có 1.099.511,627.776 giải pháp (hơn 1 nghìn tỉ khả năng) cần tính toán độ khả thi.

Dưới góc nhìn Daily Opt, chúng tôi nhìn nhận đây là một bài toán tối ưu đa mục tiêu có thể cung cấp nhiều giải pháp khác nhau hỗ trợ cho công việc của người điều hành doanh nghiệp.

Xuất phát từ:

 • Năng lực sản xuất của doanh nghiệp cho từng mặt hàng, sản phẩm trong ngày
 • Số lượng hàng tồn kho đối với từng sản phẩm
 • Chi phí sản xuất / giá bán cho từng sản phẩm
 • Các đơn hàng cần lựa chọn để sản xuất (Mỗi đơn hàng bao gồm thông tin về số lượng của từng sản phẩm cần sản xuất, và ngày giao hàng dự kiến)

DailyOrder  – Phần mềm lựa chọn đơn hàng

Chúng tôi đưa ra một chuỗi các giải pháp khả thi hỗ trợ quyết định của người điều hành doanh nghiệp. Mỗi giải pháp cung cấp thông tin về các đơn hàng được lựa chọn để sản xuất và các đơn hàng mà doanh nghiệp phải từ chối hoặc tìm đến nhà cung cấp khác.

Mỗi giải pháp tối ưu kết hợp hai tiêu chí: Lợi nhuậnthời gian sản xuất.

Lợi ích khi sử dụng DailyOrder

 • Phần mềm được thiết kế theo phong cách đặc thù của Daily Opt – dễ dàng sử dụng đối với bất kì cá nhân hay tổ chức nào, người sử dụng không cần nhiều kĩ năng CNTT
  • Nhỏ gọn với một file chạy duy nhất, không yêu cầu cài đặt
  • Nhập/thay đổi dữ liệu trực tiếp từ văn bản excel
  • Giải pháp xuất ra dạng văn bản pdf, trực quan dễ theo dõi
  • Có khả năng tích hợp cao với hệ thống phần mềm sẵn có của doanh nghiệp nếu có yêu cầu.
 • Chúng tôi nhận thức được khái niệm “giải pháp tốt nhất đối” với mỗi doanh nghiệp, mỗi nhà điều hành, mỗi thời điểm là khác nhau, lợi nhuận cao có thể đồng nghĩa với độ rủi ro cao – tối ưu thời gian sản xuất có thể làm giảm lợi nhuận.
 • Tập giải pháp cung cấp bởi phần mềm Daily Opt cho phép doanh nghiệp có những xử lý mềm dẻo và tối ưu cho từng thời điểm, từng giai đoạn chiến lược khác nhau.
 • Chất lượng của các thuật toán sử dụng trong các phần mềm của Daily Opt được đảm bảo với đội ngũ chuyên gia tối ưu và cố vấn hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.

 Liên hệ với chúng tôi để nhận demo sản phẩm