Daily Spinning – Sản phẩm tối ưu cho ngành sợi

Daily Spinning – Đó chính là dòng sản phẩm tối ưu cho ngành sợi mà Daily Opt đã đạt được thoả thuận nguyên tắc để triển khai cùng một doanh nghiệp có uy tín trong ngành sợi tại thị trường Thừa Thiên Huế, nơi hiện đang tập trung nhiều doanh nghiệp mạnh của ngành sợi Việt Nam.

daily spinning
Đại diện của Daily Opt đang trao đổi với lãnh đạo doanh nghiệp về các giải pháp kỹ thuật để lên mô hình cho các gói sản phẩm kể trên.

Trước mắt, Daily Opt và đối tác đã cùng thống nhất xây dựng một hệ sinh thái các phần mềm tính toán tối ưu phục vụ sản xuất và kinh doanh nhằm ổn định chất lượng, gia tăng sản lượng và năng lực cạnh tranh của các dòng sản phẩm trên thị trường.
Thông qua hợp tác này, Daily Opt cũng khẳng định hướng phát triển chiến lược của mình trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp nói chung và ngành dệt may nói riêng. Daily Opt hy vọng sẽ đồng hành lâu dài với các đối tác của mình trong việc tìm ra các giải pháp tối ưu về quản trị và công nghệ nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong nước trên thị trường quốc tế.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s