DailyTour – Phần mềm tạo tour thông minh

Tour là một chuyến đi với một số ngày cho trước, tổ chức cho một đoàn khách đi du lịch qua một số địa điểm (site) dự định từ trước. 

Vấn đề thực tế:

Hiện nay rất nhiều công ty lữ hành Việt Nam đang bùng nổ về trào lưu Tour theo yêu cầu (tailor made tour) cho khách (quốc tế) lựa chọn.

Capture

Tuy nhiên cách tiếp cận của các công ty lại chưa thực sự là theo yêu cầu. Khách (chỉ) mới có thể nhập yêu cầu về số ngày, chọn nước và đối tượng khách, sau đó các tour có sẵn (trong CSDL) gần với yêu cầu của khách nhất sẽ được giới thiệu bởi website hoặc sales.

11

Source: http://www.lth.lk

Một số công ty để ngỏ khả năng tùy chỉnh tour để gần với yêu cầu của khách hơn nhưng tính năng này chưa thực sự phát triển và các tour thường phải làm và tính toán lại một cách thủ công. Bất cập là vẫn đề xuất các tour có sẵn, không cải thiện được nhiều so với cách bán tour truyền thống và không đúng với tên tour theo yêu cầu (tailor made tour) như các công ty muốn hướng đến.

DailyTour – Phần mềm tạo tour theo yêu cầu

Phần mềm tạo tour theo yêu cầu của Daily Opt cho phép tạo ra các tour mới hoặc có thể đã có trong CSDL theo yêu cầu của khách với nhiều tiêu chí tùy chỉnh khác nhau nhắm đến mục đích tạo tour theo yêu cầu đúng nghĩa từ danh sách các địa điểm du lịch mà công ty cung cấp dịch vụ.

Các Tour mới được tạo ra một cách tự động để thỏa mãn thực sự các yêu cầu của khách hàng  (chi phí tối đa, số ngày tour, số địa điểm tối đa, các địa điểm mong muốn, …) chứ không đơn thuần là lựa chọn từ danh sách các tour cố định (số lượng giới hạn và không linh hoạt theo yêu cầu của khách) có sẵn trong CSDL như cách các công ty du lịch đang làm hiện tại.

Lợi ích khi sử dụng DailyTour

Phần mềm được thiết kế theo phong cách đặc thù của Daily Opt – dễ dàng sử dụng đối với bất kì cá nhân hay tổ chức nào, người sử dụng không cần nhiều kĩ năng CNTT

  • Nhỏ gọn với một file chạy duy nhất, không yêu cầu cài đặt
  • Nhập/thay đổi dữ liệu trực tiếp từ văn bản excel
  • Giải pháp xuất ra dạng văn bản pdf, trực quan dễ theo dõi
  • Có khả năng tích hợp cao với hệ thống phần mềm sẵn có của doanh nghiệp nếu có yêu cầu.

Phần mềm có thể chạy với 2 chức năng khác nhau:

  • Như một module tìm kiếm để tích hợp với web của công ty hoặc để sales dùng trực tiếp đề xuất tour cho khách hàng. Luôn có 2 giá: chi phí dự kiến của tour (nội bộ) và giá đề xuất với khách.
  • Phần mềm cho người quản lý công ty: chạy mô phỏng để tìm kiếm hoặc tạo ra các tour mới tiềm năng cho công ty (để bổ sung vào CSDL). Gọi là tour tiềm năng bởi vì người quản lý có thể dựa trên các thống kê về các tour bán chạy nhất của các năm trước (ví dụ: giá, số ngày, các địa điểm yêu thích) hoặc xu hướng, chiến lược của năm mới để làm đầu vào cho phần mềm tạo ra các tour mới. 
  • Daily Opt cung cấp “phần mềm theo yêu cầu” phù hợp với đặc thù của khách hàng.

 

Liên hệ với chúng tôi để nhận được bản đơn giản miễn phí sử dụng 1 tháng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s